Marketers 3.0 đã tìm ra được 6 đội xuất sắc nhất

Vòng 2 cuộc thi Marketers 3.0 do Bộ môn Marketing, Khoa Kinh tế thương mại, Đại học Hoa Sen tổ chức đã kết thúc vào sáng 22/05/2016. Qua 2 ngày thi đầy kịch tính và căng thẳng, cuộc thi đã tìm được 6 đội xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết.

marketers 3.0 vòng 2

Phần trình bày của đội PHƯƠNGS

12 đội có số điểm cao nhất ở Vòng 1 đã được bốc thăm chia thành 6 cặp và thi đấu đối kháng, mỗi cặp sẽ cùng giải quyết một tình huống do ban tổ chức đưa ra và ở mỗi tình huống sẽ chọn ra một đội tốt hơn bước tiếp vào chung kết. Thứ tự các cặp đấu như sau:  United 3 – Team Con Gái, Xiti Tim – T.E.A.M, TRÔI – The Zoo, Short but Hot – Winner Cook, PHƯƠNGS – GM, Daydreams – Marshmallow.

Có thể nói, cuộc thi Marketers 3.0 giống như một đấu trường, và mỗi đội thi là một chiến binh xuất sắc trên đấu trường đó; khi mà vòng 2 chỉ với 45 phút ngắn ngủi, các đội không chỉ phải giải quyết các tình huống của ban tổ chức, mà còn phải thể hiện được bản lĩnh và phong cách của mình. Sau khi tổng kết điểm, có thể thấy các đội khá ngang tài ngang sức khi số điểm các đội gần tương đương với nhau, và đội nào chia tay cuộc thi đều là một điều đáng tiếc.

marketers 3.0 vòng 2

Các đội thi ở ngày thi đấu thứ 2, vòng 2 – Marketers 3.0

Thành phần không thể thiếu trong bất kì cuộc thi nào đó là Ban giám khảo, Marketers 3.0 đã mời đến các vị giám khảo là các CEO của các công ty lớn, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, để đảm bảo sự công bằng nhất cho các bạn thí sinh.

marketers 3.0 vòng 2

Ban giám khảo ngày thi thứ nhất, Vòng 2 – Marketers 3.0

Kết thúc Vòng 2 cuộc thi với nhiều cảm xúc, hãy cùng chờ đón vòng Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/6 với tên gọi Về đích, vòng này sẽ đánh giá khả năng của các nhóm trong việc hoạch định một kế hoạch marketing hoàn chỉnh cho một doanh nghiệp cụ thể. Với bản lĩnh và tài năng của mình, 6 đội thi hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những  màn trình diễn vô cùng hào hứng và ấn tượng.

marketers 3.0 vòng 2

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và BGK

Sau đây là danh sách 6 nhóm vào chung kết:

  1. United 3
  2. T.E.A.M
  3. The Zoo
  4. Winner Cook
  5. PHƯƠNGS
  6. Marshmallow

Xem video clip công bố kết quả Buổi thi thứ 1 của Vòng 2

Xem video clip công bố kết quả Buổi thi thứ 2 của Vòng 2

Thủy Tiên