fbpx
marketing performance analysis

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETING

ths tran tri dung

Các CEO thường “băn khoăn” liệu phòng/bộ phận Marketing (hoặc Digital marketing) có làm tốt công việc của họ không? Ngược lại, những người làm marketing (hoặc digital marketing) thường bị yêu cầu phải “giải trình” liệu các hoạt động của mình có hiệu quả hay không? Người làm ở phía client (client-side) thì thường bối rối khi đọc các bảng báo giá của agency, cũng như đánh giá hiệu quả của các chiến dịch do agency triển khai, đặc biệt là phần media.

Về mặt nguyên tắc, để đánh giá chuẩn xác thì cần chọn ĐÚNG phương pháp/cách thức/chỉ số và đo lường chúng một cách chính xác. Tiếc thay, cả 2 việc này đều khó.

Trong thế giới marketing nói chung, việc đo lường chính xác đã khó, việc chọn ĐÚNG phương pháp/cách thức/chỉ số để đo lường và theo dõi còn khó hơn. Tại sao lại như vậy? Vì việc chọn phương pháp/cách thức/chỉ số ĐÚNG tùy thuộc vào rất nhiều thứ, chẳng hạn như loại sản phẩm, đặc trưng của từng kênh, mục đích chiến dịch và quan điểm (triết lý hay tư duy) của người làm marketing.

Với thực trạng và nhu cầu cao về vấn đề đánh giá và đo lường hiệu quả các hoạt động marketing, Công ty Cổ phần WMS thiết kế khóa học này. Khóa này phù hợp với các CEO, CMO, Marketing Manager/Leader, Planner, Media,… Khóa học sẽ thảo luận đầy đủ các vấn đề liên quan tới việc đo lường và đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing, từ cấp độ marketing tổng thể, truyền thông đa kênh, đến từng kênh và từng chiến dịch quảng cáo, ví dụ như Google Ads, Facebook Ads,…

NỘI DUNG CHI TIẾT

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI WMS

Với triết lý “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm”, Công ty Cổ phần WMS luôn mang đến những điều tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi tham gia các khóa học tại đây.

Hiệu quả cao​

Kết hợp hiệu quả giữa kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn nhiều và phương pháp truyền đạt dễ hiểu

Tính thực tiễn

Thực hành nhiều, ngay tại lớp và trên các case study thực tế mà công ty triển khai cho các khách hàng của mình

GIỚI HẠN SỐ HỌC VIÊN

Giới hạn số lượng học viên, tối đa 12 học viên cho mỗi lớp (đối với lớp thực hành), để đảm bảo  chất lượng cao nhất

tran tri dung

VỀ GIẢNG VIÊN

Khóa học được sự hướng dẫn trực tiếp của ThS. Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS, Giảng viên Chuyên ngành marketing, Đại học Hoa Sen. 

Ông đã có 19 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có 13 năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực marketing (digital marketing, nghiên cứu thị trường và branding) tại các công ty và các trường đại học hàng đầu tại Tp.HCM. Ông cũng tham gia tư vấn và triển khai hoạt động marketing cho rất nhiều doanh nghiệp. 

ThS. Trần Trí Dũng là người có chuyên môn ở cả 2 mảng marketing và kỹ thuật. Là giảng viên đại học, nên ông có khả năng tư duy và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Bên cạnh đó, ông cũng yêu mến bởi sự tận tụy trong công việc cũng như trong giảng dạy.

+
Khóa học public
+
Học viên
+
In-house training

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Điều đặc biệt khi học ở WMS đó là thầy Dũng quan tâm các học viên làm ngành, nghề gì và có nhu cầu như thế nào, từ đó thầy lên bài giảng trọng tâm, các đề tài phù hợp và hấp dẫn. Cách truyền đạt của thầy rất dễ hiểu, rõ ràng khiến 1 học viên ngoài ngành như tôi hiểu rõ được từ nguyên lý marketing là gì cho tới cách đọc báo cáo Google Analytics. Thầy dẫn dắt và truyền cảm hứng cho học viên phải tư duy, tương tác, phải tranh luận với nhau để làm sao đạt được giá trị cao nhất của từng buổi học.

Sau khi hoàn thành Khoá học Chuyên gia Digital Marketing, tôi đã thiết lập được các chiến dịch quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí, tạo trải nghiệm khách hàng tốt và hơn thế, còn mở ra cho tôi một tầm nhìn bao quát về chiến lược marketing của doanh nghiệp. Tôi cảm ơn thầy rất nhiều vì tất cả sự tận tuỵ, tâm huyết xuyên suốt khoá học!"
nguyen thuy duong
Nguyễn Thùy Dương
Deputy Director, Nha Go Furniture
"Em là một đứa trót yêu Marketing nhưng lại học trái ngành. Trước khi gặp thầy, mọi hình dung của em về Marketing cũng như thế giới Digital khá mờ nhạt. Em đã từng chật vật đấu tranh cho việc theo đuổi ngành Digital Marketing hay cứ mãi vẩn vơ đuổi theo một sự nghiệp mà mình không hề mong muốn. Cơ mà, cuộc đời này thú vị ở chữ "duyên"! Từ cái duyên gặp một người chị tốt, đến học được 1 khoá học tốt và hơn tất cả là gặp được một người thầy trên cả tuyệt vời!

Cảm ơn khoá học IME (Internet Marketing Expert), cảm ơn thầy đã dẫn dắt và cho em nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để em tự tin hơn trên hành trình bước vào thế giới Digital Marketing khó nhằn nhưng đầy thú vị. Cảm ơn thầy đã luôn dạy em phải tư duy và cho em được tư duy để thấy rằng mọi vấn đề khó khăn nhất của Digital Marketing nói riêng hay Marketing nói chung đều có thể giải quyết được nếu như chúng ta có tư duy tốt.

Đôi ba dòng feedback đến đây là hết ạ^^ Em sẽ vẫn theo đuổi sự ưu tú mỗi ngày và cảm ơn thầy thật nhiều vì những giá trị lớn lao vượt xa phạm vi của 1 khoá học đơn thuần^^"
pham ngoc huong trang
Phạm Ngọc Hương Trang
SEO Executive, Hoozing Vietnam
"Học marketing thì không đâu bằng đây nhé các bác. Đỉnh nhất vịnh bắc bộ 🙂 ❤️"
Nguyễn Hữu Phước
Account Manager
"Các bạn nếu có điều kiện nên tham gia khóa học marketing của thầy Dũng. Về chuyên sâu thì mình không đánh giá được nhưng về kiến thức, kĩ năng và tư duy thì đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Bạn sẽ có được nền tảng để giúp ích công việc và định hướng kinh doanh."
Phan Trọng Việt
Business Development Manager
"Cám ơn Công ty Cổ phần WMS. Cám ơn thầy Trần Trí Dũng đã chia sẻ những kiến thức trên cả tuyệt vời, tất tần tật về Marketing Online bằng tất cả tâm huyết và nhiệt huyết của mình. Chân thành chúc Công ty Cổ phần WMS sẽ luôn phát triển, tiếp sức thêm nhiều thật nhiều bạn trẻ hoà nhập được thời đại công nghiệp 4.0 hôm nay."
nguyen tuan khanh
Nguyễn Tuấn Khanh
CEO
"Đã trải qua nhiều khoá học khác nhau, tổng hợp có, riêng biệt từng mảng có và mất rất nhiều kinh phí cho các khoá học đó, nhưng mỗi khoá học thì chỉ biết sao chép rập khuôn cách làm thôi vì thế giới Digital Marketing vô cùng rộng lớn đối với người không chuyên và chưa có kiến thức từ digital marketing như mình.

Nhưng khi quyết định đến với WMS thì lại khác, mình đã học và hiểu được kiến thức Digital Marketing và đã lên được chiến dịch quảng cáo cho cá nhân mình theo cách mình học và hiểu được, và chiến dịch đó đã cho mình kết quả cực kỳ tốt chỉ với chi phí 1 triệu đồng mình đã sinh lợi nhuận lên đến 60 triệu đồng. Và thậm chí giờ mình có thể training về marketing cho nhân viên tại công ty và làm marketing cho tổng công ty.

Cảm ơn WMS và người thầy đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy đã cho mình kiến thức tuyệt vời trong lĩnh vực Digital Marketing."
Hồ Thị Mỹ Cảm
Business Development Director
"Học digital marketing của Thầy Dũng đúng nghĩa là học sâu từ cốt lõi, bản chất của digital, nhìn những con số có thể đánh giá được hành vi của khách hàng và có thể thấy được các chiến dịch đó hiệu quả thế nào và không hiệu quả chỗ nào để từ đó có thể cải tiến lại sao cho hiệu quả.

Tôi đã tham gia rất nhiều khóa học, vẫn cứ nghĩ đi học để ôn lại kiến thức thôi. Ôi trời, Thầy Dũng dạy toàn những kiến thức mà tôi chưa bao giờ nghe cả. Cứ nghĩ mình cũng biết nhiều lắm rồi mà thật sự hàng trăm thứ chưa biết luôn.

Cám ơn Thầy Dũng đã truyền đạt kiến thức gần như đầy đủ của ngành digital marketing."
nguyen hoang nam
Nguyễn Hoàng Nam
CEO, Mint's Closet
"Trước đây em học rất nhiều lớp Marketing: FB Ads, Content, SEO. Cũng tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành giải cao nên tự tin về năng lực mình. Tới khi ra làm freelancer 2 năm thì thấy ổn và thu nhập tốt, nhưng ko có sự bứt phá và làm mấy cái lớn hơn được.

Học xong lớp thầy Dũng, em có được tư duy về mọi thứ (Research, Plan, Content, Tools, Ads, Optimization), hệ thống hóa các mảng trong marketing lại với nhau cũng như mối quan hệ thân thiết với các anh chị em trong lớp và thầy. Ngay khi học xong em đã làm ngay, “tư duy đi trước công cụ” và đạt được mục tiêu kinh doanh cực kỳ tốt. Em tự viết bài, chạy ads, đẩy tin và lấp full 8 phòng trọ trong vòng 1 tuần chứ ko hề qua môi giới gì cả.

Rất cám ơn thầy vì khóa học bổ ích, đắt xắt ra miếng, không đại trà mà chất lượng. Vừa tư duy, vừa biết dùng công cụ."
Dương Minh Huy
Business Owner, Nha tro SACH
"Một trong những thực trạng hiện nay của ngành Internet Marketing là thường người biết sử dụng các công cụ, phương pháp “run campaign” thì không có tư duy hoặc thiếu cái nhìn đầy đủ về Marketing, còn dân Marketing thì không thấu hiểu hết các phương pháp và công cụ. Vì lý do đó, thường các Campaign chạy không đạt kết quả như mong đợi hoặc gây lãng phí. Đối với các bạn mới bước chân vào lĩnh vực Internet Marketing có một lựa chọn tối ưu là các bạn sẽ học một lớp về các công cụ, cộng thêm một lớp về marketing.

Tuy nhiên, các bạn không cần rườm rà như thế mà hãy đến lớp Internet Marketing của Thầy Trần Trí Dũng. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức của cả hai mảng trên trong một khóa học duy nhất. Học xong là có thể “run campaign” ngay với tư duy của một nhà marketing, thì tin chắc là kết quả mà các bạn đạt được sẽ rất tốt.

Và đó cũng là những gì mình trải qua và kiểm chứng thực tế. Nói theo phim kiếm hiệp là Thầy Dũng dạy cả nội công tâm pháp lẫn chiêu thức để học viên có thể đạt cảnh giới cao nhất có thể.

Bạn sẽ lợi hại hơn sau khi học tại lớp của Thầy Dũng, giống Lệnh Hồ Xung sau khi được Phong Thanh Dương truyền Độc Cô Cửu Kiếm vậy."
Trần Minh Tiến
Sales Manager
"Muốn làm sale giỏi phải biết marketing. Muốn biết marketing phải học thầy Dũng. Anh chị em muốn học marketing đăng ký ngay nhé."
Phan Bá Thông
Business Development Manager
"Được học lớp thầy (thầy Trần Trí Dũng) và được thầy dạy đó là một điều tuyệt vời nhất. Thầy rất giỏi, rất thương học viên và đặc biệt thầy rất nhiệt tình truyền tải kiến thức cho học viên."
nguyen ky anh
Nguyễn Kỳ Anh
Business Woman

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM & HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Sử dụng coupon GIAM25 trong quá trình thanh toán để được giảm 25% học phí. Thời gian ưu đãi học phí chỉ còn: 

Hỗ trợ thanh toán qua PayPal, thẻ tín dụng, ví Momo và chuyển khoản ngân hàng.

4.000.000 đồng Đăng ký ngay

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn thêm về khóa học? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

TÀI LIỆU MARKET RESEARCH

Được biên soạn kỹ lưỡng và chỉ dành riêng cho học viên tại Công ty Cổ phần WMS

Thông tin khóa học Nghiên cứu thị trường