fbpx
nguyen nha ai

KHÓA HỌC
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

market research

NỘI DUNG CHI TIẾT

Là một nhà quản trị, chúng ta luôn phải đối mặt với việc ra các quyết định “khó khăn”, chẳng hạn như việc phát triển sản phẩm mới, phát triển thị trường mới, lựa chọn kênh phân phối & bán hàng, xây dựng chiến lược truyền thông, cũng như việc đánh giá hiệu quả của chiến lược truyền thông đó,…

Có nhiều cơ sở hay cách để chúng ta ra các quyết định, ví dụ như phán đoán hay dựa theo kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi mà ngày nay thị trường, thị hiếu và hành vi người tiêu dùng thay đổi rất nhanh thì việc ra các quyết định dựa theo sự phán đoán hay kinh nghiệm trong quá khứ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thay vào đó, chúng ta cần những thông tin chắc chắn hơn để hỗ trợ cho các quyết định. Các quyết định càng hệ trọng thì càng đòi hỏi thông tin đầy đủ và tin cậy hơn. Do đó, các hoạt động nghiên cứu thị trường đang đóng vai trò hết sức quan trọng đối với các nhà quản lý.

Nghiên cứu thị trường là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật nhằm thu thập, phân tích và diễn giải dữ liệu, từ đó hỗ trợ đưa ra các quyết định trong quản lý. Các hoạt động nghiên cứu thị trường rất đa dạng và kết hợp nhiều phương pháp, kỹ thuật và công cụ khác nhau. Tuy vậy, nghiên cứu thị trường không nhất thiết đòi hỏi một ngân sách lớn, vì ngày nay có nhiều cách và nhiều nguồn để chúng ta có thể thu thập một lượng lớn dữ liệu một cách chính xác.

Tuy nhiên, kiến thức và kỹ năng nghiên cứu thị trường thì không phải ai cũng nắm vững. Thậm chí, nhiều người cho rằng đây là lĩnh vực khô khan và nhàm chán. Khóa học Nghiên cứu thị trường của Công ty Cổ phần WMS được thiết kế nhằm trang bị cho các nhà quản lý các kiến thức và kỹ năng để thiết kế và triển khai hệ thống thu thập thông tin thị trường nhằm cung cấp dữ liệu chắc chắn cho việc ra các quyết định. 

Đây là một trong những khóa học đầy đủ và hiếm hoi về lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Tp.HCM. Khóa học phù hợp cho các nhà quản lý, các chuyên viên, nhân viên marketing và những người quan tâm tới lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Hãy đến với WMS để trải nghiệm khóa học theo cách hoàn toàn mới!

Tổng quan về Nghiên cứu thị trường

(2 buổi)

Quy trình nghiên cứu

(1 buổi)

Các kỹ thuật nghiên cứu định tính

(2 buổi)

Nghiên cứu định lượng

(1 buổi)

Chọn mẫu (sampling)

(1 buổi)

Kỹ thuật đo và thu thập dữ liệu

(1 buổi)

Thiết kế bảng câu hỏi

(2 buổi)

Phân tích dữ liệu định lượng

(2 buổi)

Báo cáo kết quả nghiên cứu

(2 buổi)

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI WMS

Với triết lý “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm”, Công ty Cổ phần WMS luôn mang đến những điều tốt tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi tham gia các khóa học tại WMS Academy.

Giới hạn học viên

Giới hạn số lượng học viên, tối đa 12 học viên cho mỗi lơp, để đảm bảo sự tương tác và chất lượng cao nhất.

Tính thực tiễn

Thực hành ngay tại lớp và trên các case study thực tế mà công ty triển khai cho các doanh nghiệp.

Hiệu quả cao​

Kết hợp hiệu quả giữa kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn nhiều và phương pháp truyền đạt dễ hiểu.

+
Khóa học
+
Học viên
+
In-house training
tran tri dung

VỀ GIẢNG VIÊN

Khóa học được sự hướng dẫn trực tiếp của ThS. Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS, Giảng viên Chuyên ngành marketing, Đại học Hoa Sen. 

Ông đã có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có hơn 11 năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, digital marketing và branding tại các công ty và các trường đại học hàng đầu tại Tp.HCM. 

ThS. Trần Trí Dũng là người có chuyên môn ở cả 2 mảng marketing và kỹ thuật. Là giảng viên đại học, nên ông có khả năng tư duy và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Bên cạnh đó, ông cũng yêu mến bởi sự tận tụy trong công việc cũng như trong giảng dạy.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM & HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Sử dụng coupon GIAM20 trong quá trình thanh toán để được giảm 20% học phí. Thời gian ưu đãi học phí chỉ còn:

Chấp nhận thanh toán qua PayPal, VISA, MasterCard, COD (thanh toán khi nhận hàng) và Chuyển khoản ngân hàng.

2.400.000 đồng Đăng ký ngay

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ TƯ VẤN