fbpx
trinh nguyen hoang mai

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

WMS đặc biệt trau chuốt các khóa học của mình, vì chúng tôi biết rằng các khóa học là nơi tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết và những trải nghiệm của mình. Chúng tôi thiết kế các khóa học với mục đích giúp người học hiểu sâu sắc nền tảng lý luận và vững kỹ năng thực hành, để chắc rằng sau khi học xong các bạn sẽ làm tốt những điều được hướng dẫn và thực hành trong quá trình học.

Với triết lý “We don’t teach. We don’t coach. We share!”, chúng tôi luôn xem khách hàng như những người bạn. Vậy nên, chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và khác biệt khi tham gia các khóa học tại WMS.

tran tri dung

CHUYÊN GIA INTERNET MARKETING

Khóa học full-stack, trang bị kiến thức đầy đủ và chuyên sâu về các công cụ phổ biến trong digital marketing.

market research

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG (MARKET RESEARCH)

Khóa học đầy đủ và duy nhất về nghiên cứu thị trường tại Tp.HCM.

tran thi tu quyen

TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM (seo)

Đưa website lên top Google là có mặt đúng lúc khách hàng cần, từ đó tăng doanh số bán hàng.

feedback của học viên

“Cám ơn Công ty Cổ phần WMS. Cám ơn thầy Trần Trí Dũng đã chia sẻ những kiến thức trên cả tuyệt vời, tất tần tật về Marketing Online bằng tất cả tâm huyết và nhiệt huyết của mình. Chân thành chúc Công ty Cổ phần WMS sẽ luôn phát triển, tiếp sức thêm nhiều thật nhiều bạn trẻ hoà nhập được thời đại công nghiệp 4.0 hôm nay.”

Nguyễn Hữu Phước

"Học marketing thì không đâu bằng đây nhé các bác. Đỉnh nhất vịnh bắc bộ 🙂 ❤️"

Phan Bá Thông

"Muốn làm sale giỏi phải biết marketing. Muốn biết marketing phải học thầy Dũng. Anh chị em muốn học marketing đăng ký ngay nhé."

Nguyễn Kỳ Anh

"Được học lớp thầy (thầy Trần Trí Dũng) và được thầy dạy đó là một điều tuyệt vời nhất. Thầy rất giỏi, rất thương học viên và đặc biệt thầy rất nhiệt tình truyền tải kiến thức cho học viên."