Marketers 3.0 khép lại mùa giải đầu tiên một cách ấn tượng

Cuộc thi Marketers 3.0 đã chính thức khép lại sau chặng đường dài tìm kiếm và ươm mầm cho những marketers thế hệ mới. Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra sôi nổi vào ngày 05/07/2015 vừa qua tại hội trường NZ204 trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh trong sự chứng kiến của toàn thể các bạn cổ động viên nhiệt tình của những đội thí sinh tham gia.

mk30-final-tran-tri-dung1

Thầy Trần Trí Dũng, Trưởng BTC phát biểu trong ngày thi Chung kết

Vượt qua hơn 100 đội thi từ vòng loại đến vòng chung kết của cuộc thi Marketers 3.0, đội T.A.T, những cô gái đầy bản lĩnh đến từ trường Đại học Hoa Sen đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc với bài thuyết trình hấp dẫn và hoàn toàn thuyết phục cả ba vị giám khảo khó tính.

mk30-final-giai-nhat1

Thầy Trần Trí Dũng trao giải nhất cho nhóm TAT đến từ Trường Đại học Hoa Sen.

Không đơn giản như hai vòng thi trước của cuộc thi, vòng 3 là sự thử thách cho các nhóm thi khi các bạn phải giải quyết tình huống thực tế của doanh nghiệp và phải đề ra giải pháp khả thi cho mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ban giám khảo cũng đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo trong bài thi của các nhóm thi như một yếu tố không thể thiếu được trong mọi hoạt động ở lĩnh vực marketing.

mk30-final-bgk1

Thành phần BGK Vòng thi Chung kết Marketers 3.0

Vị trí á quân cũng xứng đáng thuộc về nhóm Charisma. Họ chính là sự kết hợp ăn ý giữa hai chàng trai và một cô gái đến từ trường Đại học Hoa Sen và Đại học Quốc tế. Giải ba thuộc về nhóm Resonace đến từ trường Đại học Ngoại thương, nhóm thi đã thể hiện khá tốt năng lực và tinh thần làm việc ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc thi. Ba đội thí sinh còn lại nằm trong top 6 xuất nhất cuộc thi Marketers 3.0 cũng nhận được những phần thưởng quí giá từ các nhà tài trợ chính của cuộc thi là Công ty Cổ phần hàng gia dụng quốc tế ICP, Công ty Cổ phần Giáo dục Hoàng Nguyễn, Công ty Cổ phần WMS và các đơn vị tài trợ khác.

mk30-final-giai-nhi1

Ông Trần Minh Hoàng(ICP) trao giải nhì cho đội Charisma đến từ Đại học Hoa Sen & Đại học Quốc tế.

mk30-final-giai-ba1

Ông Đinh Hải Đăng (WMS) trao giải ba cho đội Resonance đến từ Đại học Ngoại thương CSII

Đồng hành và chứng kiến từng bước đi của cuộc thi, WMS chúng tôi luôn hi vọng các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn học chuyên ngành marketing sẽ học hỏi được thêm nhiều kiến thức hay và hữu ích mà các bạn có thể vận dụng vào chính công việc tương lai của mình. Bên cạnh đó, những trải nghiệm hồi hộp, gây cấn cùng với cuộc thi hay những khoảnh khắc vô cùng xúc động sẽ là kỉ niệm đẹp khó phai trong lòng mỗi thí sinh tham gia.

mk30-final-11

BTC, BGK và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm.

mk30-final-21

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC và CTV cuộc thi Marketers 3.0 đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong hành trình tìm kiếm tương lai của mình. Cảm ơn các vị giám khảo ở mỗi vòng thi đã hết sức công tâm trong việc lựa chọn những ứng cử viên sáng giá và xứng đáng nhất cho thế hệ marketer 3.0 đầy hứa hẹn. Không thể không kể đến sự nhiệt huyết tuổi trẻ của các đội thí sinh đã đăng kí tham gia cuộc thi và mở ra cho chúng tôi những ước mơ, hoài bão về một tương lai marketing tại Việt Nam phát triển và vươn xa hơn.

Cuộc thi Marketers 3.0 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong mùa đầu tiên tổ chức. WMS chúng tôi vui mừng và luôn hi vọng cuộc thi sẽ càng ngày càng tiến xa hơn nữa trong hành trình tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam.

Bản tin Vòng chung kết Marketers 3.0 trên kênh truyền hình FBNC

Thùy Mi