Trần Minh Tiến

Một trong những thực trạng hiện nay của ngành Internet Marketing là thường người biết sử dụng các công cụ, phương pháp “run campaign” thì không có tư duy hoặc thiếu cái nhìn đầy đủ về Marketing, còn dân Marketing thì không thấu hiểu hết các phương pháp và công cụ. Vì lý do đó, thường các Campaign chạy không đạt kết quả như mong đợi hoặc gây lãng phí. Đối với các bạn mới bước chân vào lĩnh vực Internet  Marketing có một lựa chọn tối ưu là các bạn sẽ học một lớp về các công cụ, cộng thêm một lớp về marketing.

Tuy nhiên, các bạn không cần rườm rà như thế mà hãy đến lớp Internet Marketing của Thầy Trần Trí Dũng. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức của cả hai mảng trên trong một khóa học duy nhất. Học xong là có thể “run campaign” ngay với tư duy của một nhà marketing, thì tin chắc là kết quả mà các bạn đạt được sẽ rất tốt.

Và đó cũng là những gì mình trải qua và kiểm chứng thực tế. Nói theo phim kiếm hiệp là Thầy Dũng dạy cả nội công tâm pháp lẫn chiêu thức để học viên có thể đạt cảnh giới cao nhất có thể.

Bạn sẽ lợi hại hơn sau khi học tại lớp của Thầy Dũng, giống Lệnh Hồ Xung sau khi được Phong Thanh Dương truyền Độc Cô Cửu Kiếm vậy.

[readmore-link align=”center” button=”Xem tất cả” links=”https://wms.vn/testimonials”]