Nguyễn Hiếu Lâm

Một người mà có một lượng kiến thức chuyên sâu, có kỹ năng thực hiện công việc trong một lĩnh vực cụ thể nào đó một cách thuần thục, và là người luôn có ý thức cập nhật, làm mới kiến thức của mình thì được xem là một chuyên gia.

Nhìn vào cách đánh giá này, để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó thì cần phải đặt ra cho mình 3 mục tiêu: Đầu tiên, phải xác định được con đường mình sẽ đi, lĩnh vực mà mình đam mê và trang bị cho mình một lượng kiến thức nền tảng chắc chắn. Thứ hai, cần phải rèn luyện khả năng tự học và cuối cùng là tìm cho mình môi trường tốt để “dụng võ”.

Chia sẽ luôn là tôi rất kém trong việc xác định sở trường của mình vì tôi thường thiếu kiên định đề làm một việc gì đó và cũng ít có khả năng tự học, thường thì giải pháp của tôi là chọn ngay một thầy nào đó thật giỏi để theo mà học và cách này vẫn được tôi áp dụng hiệu quả cho đến tận bây giờ, nhưng rủi ro là không phải lúc nào cũng có thầy hay để học. Suy nghĩ đến đây tôi quyết định phải chọn ra một người mà có khả năng hướng dẫn cho tôi cách tự trang bị kiến thức mới cho mình trong phần còn lại. Cho đến một tháng trước, tôi theo học một khóa học “Chuyên gia Marketing online” của Thầy Trần trí Dũng, tại đây Thầy Dũng đã cung cấp đầy đủ lượng kiến thức nền tảng về marketing online, các mẹo vặt “xương máu” lâu nay thầy đúc kết và cách vận hành hiệu quả các chiến dịch quảng cáo do chính mình thiết lập. Đặc biệt điều tôi rất thích tại khóa học này là lối giáo dục khai phóng (cung cấp cần câu, chứ không cho cá) làm tăng khả năng thích nghi, kỹ năng chuyển đổi đối với kiến thức mới cho học viên trong khóa học này. Bây giờ tôi khá tự tin và cũng đã có một công việc tại một môi trường rất tốt để có thể phát huy những gì mình thích, mình đam mê thông qua khóa học. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến Thầy Dũng 

Cũng xin bật mí với mọi người câu nói mà Thầy đã thuyết phục được cảm tình của tôi để chọn khóa học:
“Nhiệm vụ của một giáo viên dừng lại ở việc cung cấp kiến thức nền tảng, trang bị cách học và tạo cảm hứng cho học viên” – lời của một người Thầy có tâm với nghề.

Nguồn: https://www.facebook.com/lamnguyen249/posts/1121362824632617

[readmore-link align=”center” button=”Xem tất cả” links=”https://wms.vn/testimonials”]