Phạm Ngọc Hương Trang

“Em là một đứa trót yêu Marketing nhưng lại học trái ngành. Trước khi gặp thầy, mọi hình dung của em về Marketing cũng như thế giới Digital khá mờ nhạt. Em đã từng chật vật đấu tranh cho việc theo đuổi ngành Digital Marketing hay cứ mãi vẩn vơ đuổi theo một sự nghiệp mà mình không hề mong muốn. Cơ mà, cuộc đời này thú vị ở chữ “duyên”! Từ cái duyên gặp một người chị tốt, đến học được 1 khoá học tốt và hơn tất cả là gặp được một người thầy trên cả tuyệt vời!

Cảm ơn khoá học IME (Internet Marketing Expert), cảm ơn thầy đã dẫn dắt và cho em nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để em tự tin hơn trên hành trình bước vào thế giới Digital Marketing khó nhằn nhưng đầy thú vị. Cảm ơn thầy đã luôn dạy em phải tư duy và cho em được tư duy để thấy rằng mọi vấn đề khó khăn nhất của Digital Marketing nói riêng hay Marketing nói chung đều có thể giải quyết được nếu như chúng ta có tư duy tốt.

Đôi ba dòng feedback đến đây là hết ạ^^ Em sẽ vẫn theo đuổi sự ưu tú mỗi ngày và cảm ơn thầy thật nhiều vì những giá trị lớn lao vượt xa phạm vi của 1 khoá học đơn thuần^^”