Nguyễn Hữu Lộc

Bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực Digital Marketing từ việc đăng ký khoá học Chuyên gia Internet Marketing của WMS năm 2018 và đã bén duyên với nghề cho đến hôm nay. Em thật sự rất biết ơn Thầy Dũng, Thầy đã giúp em có được những kiến thức vô cùng hữu ích cho sự nghiệp của em đến hôm nay.

Hiện tại, với một vị trí mới cần nhiều kiến thức hơn để đánh giá mức độ hiệu quả và tối ưu các campaign triển khai từ team In-house và các Agency hợp tác. Khoá học Marketing Performance Analysis tại WMS đã giúp em bổ sung thêm kiến thức rất cần thiết để áp dụng thực tế.

– Nội dung chất lượng: Nội dung của khoá học rất phong phú, trình bày thông tin và sắp xếp nội dung hợp lý (đặc biệt có đưa ra các ví dụ thực tế giúp học viên dễ tiếp thu)

– Giảng viên xuất sắc và tận tâm (Thầy Dũng): Sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và chia sẻ những trải nghiệm thực tế giúp em hiểu sâu hơn về các nội dung trong khoá học.

– Khoá học online qua Google Meet nhưng truyền tải thông tin vẫn rất ok ạ, không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vẫn đáp ứng được chất lượng như học trực tiếp. Ngoài ra còn giúp những người đang đi làm như em được thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian tham gia, không tốn thời gian di chuyển. Đặc biệt, nếu ngày hôm đó có bận không tham gia được thì các kiến thức vẫn được update đầy đủ bằng các video record Thầy đã quay lại ^^

Rất biết ơn vì đã được tham gia các khoá học của Thầy, các kiến thức Digital Marketing thực sự hữu ích. Một khoá học tuyệt vời.