tran thi tu quyen

KHÓA HỌC
TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO)

tran thi tu quyen

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

SEO bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khóa "hợp lý" để bắt đầu quá trình tối ưu website nhằm tăng thứ hạng website trên Google.

OFF PAGE OPTIMIZATION

Off-page Optimization là quá trình xây dựng "uy tín" cho website. Quá trình này đóng góp khoảng 75% vào khả năng tăng hạng của website.

on page optimization

Tối ưu nội dung dung website để đảm bảo các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm và tạo trải nghiệm tốt cho người dùng.

theo dõi và tối ưu

Sử dụng các công cụ nhằm theo dõi và đo lường kết quả tối ưu website, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhằm đạt được mục tiêu SEO.

+
Khóa học
+
Học viên
+
In-house training
tran tri dung

VỀ GIẢNG VIÊN

Khóa học được sự hướng dẫn trực tiếp của ThS. Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS, Giảng viên Chuyên ngành marketing, Đại học Hoa Sen. 

Ông đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có hơn 10 năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực marketing (digital marketing, nghiên cứu thị trường và branding) tại các công ty và các trường đại học hàng đầu tại Tp.HCM. Ông cũng tham gia tư vấn và triển khai hoạt động marketing cho rất nhiều doanh nghiệp. 

ThS. Trần Trí Dũng là người có chuyên môn ở cả 2 mảng marketing và kỹ thuật. Là giảng viên đại học, nên ông có khả năng tư duy và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Bên cạnh đó, ông cũng yêu mến bởi sự tận tụy trong công việc cũng như trong giảng dạy.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI WMS

Với triết lý “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm”, Công ty Cổ phần WMS luôn mang đến những điều tốt tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi tham gia các khóa học tại WMS Academy.

Giới hạn học viên

Giới hạn số lượng học viên, tối đa 12 học viên cho mỗi lơp, để đảm bảo sự tương tác và chất lượng cao nhất.

Tính thực tiễn

Thực hành ngay tại lớp và trên các case study thực tế mà công ty triển khai cho các doanh nghiệp.

Hiệu quả cao​

Kết hợp hiệu quả giữa kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn nhiều và phương pháp truyền đạt dễ hiểu.

khách hàng nói về chúng tôi

"Học marketing thì không đâu bằng đây nhé các bác. Đỉnh nhất vịnh bắc bộ 🙂 ❤️"
nguyen huu phuoc
nguyễn hữu phước
Manager
"Các bạn nếu có điều kiện nên tham gia khóa học marketing của thầy Dũng. Về chuyên sâu thì mình không đánh giá được nhưng về kĩ năng và tư duy kiến thức thì đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Bạn sẽ có được nền tảng để giúp ích công việc và định hướng kinh doanh."
PHAN TRỌNG VIỆT
Business Development Manager
"Cám ơn Công ty Cổ phần WMS. Cám ơn thầy Trần Trí Dũng đã chia sẻ những kiến thức trên cả tuyệt vời, tất tần tật về Marketing Online bằng tất cả tâm huyết và nhiệt huyết của mình. Chân thành chúc Công ty Cổ phần WMS sẽ luôn phát triển, tiếp sức thêm nhiều thật nhiều bạn trẻ hoà nhập được thời đại công nghiệp 4.0 hôm nay."
nguyen tuan khanh
NGUYỄN TUẤN KHANH
CEO
"Đã trải qua nhiều khoá học khác nhau, tổng hợp có, riêng biệt từng mảng có và mất rất nhiều kinh phí cho các khoá học đó, nhưng mỗi khoá học thì chỉ biết là sao chép rập khuôn cách làm thôi vì thế giới Digital Marketing vô cùng rộng lớn đối với người không chuyên và chưa có kiến thức từ digital marketing như mình. Nhưng khi quyết định đến với WMS thì lại khác, mình đã học và hiểu được kiến thức Digital Marketing và đã lên được chiến dịch quảng cáo cho cá nhân mình theo cách mình học và hiểu được, và chiến dịch đó đã cho mình kết quả cực kỳ tốt chỉ với chi phí 1 triệu đồng mình đã sinh lợi nhuận lên đến 60 triệu đồng. Và thậm chí giờ mình có thể training về marketing cho nhân viên tại công ty và làm marketing cho tổng công ty. Cảm ơn WMS và người thầy đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy đã cho mình kiến thức tuyệt vời trong lĩnh vực Digital Marketing."
Hồ Thị Mỹ Cảm
Business Development Director
"Một trong những thực trạng hiện nay của ngành Internet Marketing là thường người biết sử dụng các công cụ, phương pháp “run campaign” thì không có tư duy hoặc thiếu cái nhìn đầy đủ về Marketing, còn dân Marketing thì không thấu hiểu hết các phương pháp và công cụ. Vì lý do đó, thường các Campaign chạy không đạt kết quả như mong đợi hoặc gây lãng phí. Đối với các bạn mới bước chân vào lĩnh vực Internet Marketing có một lựa chọn tối ưu là các bạn sẽ học một lớp về các công cụ, cộng thêm một lớp về marketing. Tuy nhiên, các bạn không cần rườm rà như thế mà hãy đến lớp Internet Marketing của Thầy Trần Trí Dũng. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức của cả hai mảng trên trong một khóa học duy nhất. Học xong là có thể “run campaign” ngay với tư duy của một nhà marketing, thì tin chắc là kết quả mà các bạn đạt được sẽ rất tốt. Và đó cũng là những gì mình trải qua và kiểm chứng thực tế. Nói theo phim kiếm hiệp là Thầy Dũng dạy cả nội công tâm pháp lẫn chiêu thức để học viên có thể đạt cảnh giới cao nhất có thể. Bạn sẽ lợi hại hơn sau khi học tại lớp của Thầy Dũng, giống Lệnh Hồ Xung sau khi được Phong Thanh Dương truyền Độc Cô Cửu Kiếm vậy."
TRẦN MINH TIẾN
Sales Manager
"Kể cả là khoá học hay làm web hoặc dịch vụ nào của WMS, tôi thấy được sự tận tâm của công ty, đặc biệt sếp là Dũng. Hiệu quả, tiết kiệm và yên tâm nhất là không bị cho ăn bánh vẽ 😘😘 thanks"
PHAN THỊ NGỌC OANH
CEO
"Muốn làm sale giỏi phải biết marketing. Muốn biết marketing phải học thầy Dũng. Anh chị em muốn học marketing đăng ký ngay nhé."
phan ba thong
phan bá thông
Business Development Manager
"Được học lớp thầy (thầy Trần Trí Dũng) và được thầy dạy đó là một điều tuyệt vời nhất. Thầy rất giỏi, rất thương học viên và đặc biệt thầy rất nhiệt tình truyền tải kiến thức cho học viên."
nguyen ky anh
nguyễn kỳ anh
Business Woman

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM & HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Sử dụng coupon GIAM20 trong quá trình thanh toán để được giảm 20% học phí. Thời gian ưu đãi chỉ còn:

Chấp nhận thanh toán qua PayPal, VISA, MasterCard, COD (thanh toán khi nhận hàng) và Chuyển khoản ngân hàng.

4.000.000 đồng Đăng ký ngay

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ TƯ VẤN