Thông điệp của Giám đốc

Công ty Cổ phần WMS được thành lập với sứ mệnh và mục tiêu rất rõ ràng. Và chúng tôi tự tin với những mục tiêu của mình, bởi chúng tôi nhận thức được sứ mệnh lớn lao mà công ty cần phải thực hiện. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng các bạn cũng có chung quan điểm rằng việc “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm” là một việc vô cùng cần thiết và đầy tính nhân văn.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một công ty lớn mạnh không phải để trở nên nổi tiếng, để có nhiều lợi nhuận hơn, mà chúng tôi muốn được nhiều người biết đến và thừa nhận như một công ty luôn mong muốn chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của mình cho những đối tượng liên quan. Chúng tôi muốn được nhớ đến như một tổ chức luôn mang đến những giải pháp marketing phù hợp và tốt nhất cho từng doanh nghiệp.

“WMS đại diện cho tinh thần chia sẻ, sự tận tụy của mỗi nhân viên và sự xuất sắc trong công việc.” – Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS

WMS luôn luôn duy trì sự nhiệt huyết, sự tận tụy, tinh thần đổi mới và sáng tạo, để mang đến những giải pháp marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Về việc cung cấp các khóa học, chúng tôi chưa bao giờ cho rằng chúng tôi đang “dạy”, “đào tạo” hay “huấn luyện”. Cái mà chúng tôi đang làm là “chia sẻ” sự hiểu biết và trải nghiệm của mình. Khi “dạy”, “đào tào” hay “huấn luyện”, người ta xem các đối tác là những học viên hoặc khách hàng, còn khi “chia sẻ” người ta xem người đối diện là những người bạn. Chúng tôi luôn xem các đối tác của mình là những người bạn. Hãy đến với WMS để được tiếp nhận những kiến thức và trải nghiệm giống như cách mà bạn được những người bạn của mình chia sẻ một điều gì đó.

ths tran tri dung

ThS. Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS