Giới thiệu

Công ty Cổ phần WMS được thành lập năm 2015 bởi ThS. Trần Trí Dũng, giảng viên chuyên ngành marketing trường Đại học Hoa Sen. Công ty Cổ phần WMS được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp với ngân sách marketing hạn chế triển khai các hoạt động marketing online một cách có hiệu quả, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xuất phát điểm là một công ty với số vốn hạn chế, nhưng chiều sâu về mặt kiến thức và kinh nghiệm lại là một thế mạnh vượt trội của WMS. Tính tới lúc thành lập thì người đứng đầu doanh nghiệp – ThS. Trần Trí Dũng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực viễn thông, quản lý dự án và marketing, đặc biệt là digital marketing, nghiên cứu thị trường và xây dựng thương hiệu trong những tập đoàn đa quốc gia và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

logo-wms

Logo Công ty Cổ phần WMS

Có thể nói, với các SMEs có nhu cầu về việc tư vấn và triển khai các hoạt động marketing online thì WMS là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính chuyên nghiệp, sự tận tụy với khách hàng và luôn đề cao sự hiệu quả của các chiến dịch.

Còn với những người muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực digital marketing thì trung tâm đào tạo WMS là lựa chọn tốt nhất bởi đặc điểm lớp ít, sự tận tụy của giảng viên và phương pháp đào tạo trang bị cả cách thức tư duy lẫn kỹ năng thực hành thông qua những dự án thực tế.

WMS đại diện cho tinh thần chia sẻ, sự tận tụy của mỗi nhân viên và sự xuất sắc trong công việc – Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS.

Cho tới thời điểm này, WMS vẫn tự cho mình là một công ty nhỏ, nhưng mang trong mình một sứ mệnh và mục tiêu lớn. Chúng tôi tự nhận trách nhiệm về mình trong việc giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận và triển khai một cách có hiệu quả các cách thức marketing tiên tiến trên thế giới. Sứ mệnh này được thể hiện rất rõ thông qua thông điệp của người sáng lập và slogan của công ty:

wms-slogan

Công ty Cổ phần WMS hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, triển khai và đào tạo về marketing. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp marketing tổng thể trong đó có bao gồm việc tư vấn và triển khai các hoạt động marketing, trong đó nổi bật là marketing online (SEO, Google Adwords, GDN, Re-marketing, Youtube Advertising, Facebook Ads, Email Marketing,…), nghiên cứu thị trường và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi, cũng cung cấp các khóa học được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp.
  • Với các cá nhân, chúng tôi cung cấp các khóa học ngắn hạn với chất lượng và tính thực tiễn cao nhất.

Sứ mệnh: Giúp các đối tác (doanh nghiệp SMEs và các cá nhân) tiếp cận và triển khai các cách thức marketing tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới.

Giá trị cốt lõi: Công ty Cổ phần WMS đã, đang và sẽ phát triển cùng với những cam kết về 7 giá trị cốt lõi của mình.

wms_gia tri cot loi

7 giá trị cốt lõi của WMS