Trọn bộ câu hỏi và đáp án phần thi Google Ads (6 trong 1)

Google Ads với sự đa dạng và hiệu quả vốn có đã trở thành một kênh quảng cáo trực tuyến quan trọng. Việc vận hành tốt công cụ này cũng như có được chứng chỉ từ Google sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc xin việc hoặc trở thành một free lancer, nhận các dự án về làm. Tuy vậy, không dễ để có thể vượt qua được bài test đầy cam go này của Google. Chẳng những thế, nếu bạn bị fail thì phải chờ đợi rất lâu để có thể test lại lần hai. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi bước vào kỳ thi này.

Trang này cung cấp trọn bộ câu hỏi và đáp án tất cả các bài test lấy chứng chỉ của Google Ads, bao gồm Search Ads, Display Ads, Video Ads, Shopping Ads, Measurement và Google Analytics. Việc đọc hiểu các câu hỏi và trả lời này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua bài test và lấy chứng chỉ của Google.

Đặc biệt: Tặng kèm trọn bộ tài liệu Digital Marketing (Tổng quan về Digital Marketing, Quảng cáo Google Ads, Youtube Ads, Google Analytics, Facebook Marketing, A/B Testing, Content Marketing, Email Marketing). Đây là tài liệu vốn dĩ chỉ dành riêng cho học viên Khóa học Chuyên gia Internet Marketing tại Công ty Cổ phần WMS.

adwords fundamentals examTrọn bộ câu hỏi & đáp án Google Ads Certification

* Trọn bộ câu hỏi và đáp án (6 trong 1)

* Tiếng Anh, file pdf

* Cập nhật tháng 5/2021