tran tri dung

KHÓA HỌC
CHUYÊN GIA
INTERNET MARKETING

tran tri dung

Chuyên gia Internet Marketing là khóa học Digital Marketing full-stack, trang bị kiến thức đầy đủ và chuyên sâu về các công cụ phổ biến trong Marketing Online hiện nay. Không những thế, khóa học Digital Marketing này ít nhiều cũng trang bị thêm các kiến thức về truyền thông marketing, xây dựng thương hiệu và nghiên cứu thị trường. Khóa học phù hợp với các chủ doanh nghiệp, các startup, chủ shop kinh doanh, nhà quản lý và nhân viên marketing.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC

NỘI DUNG CHI TIẾT

Tổng quan

Tổng quan về marketing, truyền thông marketing và digital marketing

Wordpress

Thiết kế website bán hàng nhanh chóng và dễ dàng

Google Ads

Thiết lập tất cả các loại chiến dịch quảng cáo Google Ads

Google Analytics

Phân tích sở thích và hành vi khách hàng trên website

Content Marketing

Viết content thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng

Facebook Ads

Thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

A/B Testing

Thực hiện các thử nghiệm để tối ưu quảng cáo

Planning

Lập kế hoạch marketing tổng thể để đạt được mục tiêu kinh doanh

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

So với các khóa học digital marketing khác, khóa học Chuyên gia Internet marketing có những ưu điểm như sau:

Giới hạn học viên

Giới hạn tối đa 10 học viên cho mỗi lớp, để đảm bảo sự tương tác và chất lượng cao nhất

TÍNH THỰC TIỄN

Thực hành nhiều và ngay tại lớp trên các case study thực tế của học viên hoặc các dự án của công ty

Hiệu quả cao​

Kết hợp hiệu quả giữa kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm nhiều và phương pháp truyền đạt dễ hiểu

HỖ TRỢ NHIỀU

Có chứng chỉ tham gia khóa học, hỗ trợ tìm việc làm, tham gia dự án thực tế và hỗ trợ sau khóa học

Với triết lý “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm”, Công ty Cổ phần WMS luôn mang đến những điều tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi tham gia khóa học Digital Marketing full-stack này!

tran tri dung

VỀ GIẢNG VIÊN

Khóa học Digital marketing được sự hướng dẫn trực tiếp của ThS. Trần Trí Dũng, Founder & CEO Công ty Cổ phần WMS, Giảng viên Chuyên ngành marketing (Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế và Đại học Mở Tp.HCM).

Anh đã có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó có hơn 13 năm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực marketing (digital marketing, nghiên cứu thị trường và branding) tại các công ty và các trường đại học hàng đầu tại Tp.HCM. Anh cũng tham gia tư vấn và triển khai hoạt động marketing cho rất nhiều doanh nghiệp. 

ThS. Trần Trí Dũng là người có chuyên môn ở cả 2 mảng marketing và kỹ thuật. Là giảng viên đại học, nên anh có khả năng tư duy và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Bên cạnh đó, anh cũng yêu mến bởi sự tận tụy trong công việc cũng như trong giảng dạy.

+
Khóa học public
+
Học viên
+
In-house training

BẠN MUỐN XEM CÁC VIDEO CỦA KHÓA HỌC NÀY?

Để xem các video trong series này, các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Thứ nhất, đăng ký Hội viên (gói Pro) kênh youtube Coffee with Mehmet. Khi đó bạn có thể xem toàn bộ video của khóa học này, khóa học Marketing Performance Analysis và nhiều video chuyên sâu khác về marketing. Các video này được record từ các khóa học và được xử lý kỹ lưỡng để trải nghiệm xem video tốt hơn.

Thứ hai, bạn có thể mua toàn bộ video khóa học này theo đường link này.

Đây là một video trong khóa học này.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Điều đặc biệt khi học ở WMS đó là thầy Dũng quan tâm các học viên làm ngành, nghề gì và có nhu cầu như thế nào, từ đó thầy lên bài giảng trọng tâm, các đề tài phù hợp và hấp dẫn. Cách truyền đạt của thầy rất dễ hiểu, rõ ràng khiến 1 học viên ngoài ngành như tôi hiểu rõ được từ nguyên lý marketing là gì cho tới cách đọc báo cáo Google Analytics. Thầy dẫn dắt và truyền cảm hứng cho học viên phải tư duy, tương tác, phải tranh luận với nhau để làm sao đạt được giá trị cao nhất của từng buổi học.

Sau khi hoàn thành Khoá học Chuyên gia Digital Marketing, tôi đã thiết lập được các chiến dịch quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí, tạo trải nghiệm khách hàng tốt và hơn thế, còn mở ra cho tôi một tầm nhìn bao quát về chiến lược marketing của doanh nghiệp. Tôi cảm ơn thầy rất nhiều vì tất cả sự tận tuỵ, tâm huyết xuyên suốt khoá học!"
nguyen thuy duong
Nguyễn Thùy Dương
Deputy Director, Nha Go Furniture
"Em là một đứa trót yêu Marketing nhưng lại học trái ngành. Trước khi gặp thầy, mọi hình dung của em về Marketing cũng như thế giới Digital khá mờ nhạt. Em đã từng chật vật đấu tranh cho việc theo đuổi ngành Digital Marketing hay cứ mãi vẩn vơ đuổi theo một sự nghiệp mà mình không hề mong muốn. Cơ mà, cuộc đời này thú vị ở chữ "duyên"! Từ cái duyên gặp một người chị tốt, đến học được 1 khoá học tốt và hơn tất cả là gặp được một người thầy trên cả tuyệt vời!

Cảm ơn khoá học IME (Internet Marketing Expert), cảm ơn thầy đã dẫn dắt và cho em nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để em tự tin hơn trên hành trình bước vào thế giới Digital Marketing khó nhằn nhưng đầy thú vị. Cảm ơn thầy đã luôn dạy em phải tư duy và cho em được tư duy để thấy rằng mọi vấn đề khó khăn nhất của Digital Marketing nói riêng hay Marketing nói chung đều có thể giải quyết được nếu như chúng ta có tư duy tốt.

Đôi ba dòng feedback đến đây là hết ạ^^ Em sẽ vẫn theo đuổi sự ưu tú mỗi ngày và cảm ơn thầy thật nhiều vì những giá trị lớn lao vượt xa phạm vi của 1 khoá học đơn thuần^^"
pham ngoc huong trang
Phạm Ngọc Hương Trang
SEO Executive, Hoozing Vietnam
"Học marketing thì không đâu bằng đây nhé các bác. Đỉnh nhất vịnh bắc bộ 🙂 ❤️"
Nguyễn Hữu Phước
Account Manager
"Các bạn nếu có điều kiện nên tham gia khóa học marketing của thầy Dũng. Về chuyên sâu thì mình không đánh giá được nhưng về kĩ năng và tư duy kiến thức thì đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Bạn sẽ có được nền tảng để giúp ích công việc và định hướng kinh doanh."
Phan Trọng Việt
Business Development Manager
"Cám ơn Công ty Cổ phần WMS. Cám ơn thầy Trần Trí Dũng đã chia sẻ những kiến thức trên cả tuyệt vời, tất tần tật về Marketing Online bằng tất cả tâm huyết và nhiệt huyết của mình. Chân thành chúc Công ty Cổ phần WMS sẽ luôn phát triển, tiếp sức thêm nhiều thật nhiều bạn trẻ hoà nhập được thời đại công nghiệp 4.0 hôm nay."
nguyen tuan khanh
Nguyễn Tuấn Khanh
CEO
"Đã trải qua nhiều khoá học khác nhau, tổng hợp có, riêng biệt từng mảng có và mất rất nhiều kinh phí cho các khoá học đó, nhưng mỗi khoá học thì chỉ biết là sao chép rập khuôn cách làm thôi vì thế giới Digital Marketing vô cùng rộng lớn đối với người không chuyên và chưa có kiến thức từ digital marketing như mình.

Nhưng khi quyết định đến với WMS thì lại khác, mình đã học và hiểu được kiến thức Digital Marketing và đã lên được chiến dịch quảng cáo cho cá nhân mình theo cách mình học và hiểu được, và chiến dịch đó đã cho mình kết quả cực kỳ tốt chỉ với chi phí 1 triệu đồng mình đã sinh lợi nhuận lên đến 60 triệu đồng. Và thậm chí giờ mình có thể training về marketing cho nhân viên tại công ty và làm marketing cho tổng công ty.

Cảm ơn WMS và người thầy đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy đã cho mình kiến thức tuyệt vời trong lĩnh vực Digital Marketing."
Hồ Thị Mỹ Cảm
Business Development Director
"Học digital marketing của Thầy Dũng đúng nghĩa là học sâu từ cốt lõi, bản chất của digital, nhìn những con số có thể đánh giá được hành vi của khách hàng và có thể thấy được các chiến dịch đó hiệu quả thế nào và không hiệu quả chỗ nào để từ đó có thể cải tiến lại sao cho hiệu quả.

Tôi đã tham gia rất nhiều khóa học, vẫn cứ nghĩ đi học để ôn lại kiến thức thôi. Ôi trời, Thầy Dũng dạy toàn những kiến thức mà tôi chưa bao giờ nghe cả. Cứ nghĩ mình cũng biết nhiều lắm rồi mà thật sự hàng trăm thứ chưa biết luôn.

Cám ơn Thầy Dũng đã truyền đạt kiến thức gần như đầy đủ của ngành digital marketing."
nguyen hoang nam
Nguyễn Hoàng Nam
CEO, Mint's Closet
"Trước đây em học rất nhiều lớp Marketing: FB Ads, Content, SEO. Cũng tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành giải cao nên tự tin về năng lực mình. Tới khi ra làm freelancer 2 năm thì thấy ổn và thu nhập tốt, nhưng ko có sự bứt phá và làm mấy cái lớn hơn được.

Học xong lớp thầy Dũng, em có được tư duy về mọi thứ (Research, Plan, Content, Tools, Ads, Optimization), hệ thống hóa các mảng trong marketing lại với nhau cũng như mối quan hệ thân thiết với các anh chị em trong lớp và thầy. Ngay khi học xong em đã làm ngay, “tư duy đi trước công cụ” và đạt được mục tiêu kinh doanh cực kỳ tốt. Em tự viết bài, chạy ads, đẩy tin và lấp full 8 phòng trọ trong vòng 1 tuần chứ ko hề qua môi giới gì cả.

Rất cám ơn thầy vì khóa học bổ ích, đắt xắt ra miếng, không đại trà mà chất lượng. Vừa tư duy, vừa biết dùng công cụ."
Dương Minh Huy
Business Owner, Nha tro SACH
"Một trong những thực trạng hiện nay của ngành Internet Marketing là thường người biết sử dụng các công cụ, phương pháp “run campaign” thì không có tư duy hoặc thiếu cái nhìn đầy đủ về Marketing, còn dân Marketing thì không thấu hiểu hết các phương pháp và công cụ. Vì lý do đó, thường các Campaign chạy không đạt kết quả như mong đợi hoặc gây lãng phí. Đối với các bạn mới bước chân vào lĩnh vực Internet Marketing có một lựa chọn tối ưu là các bạn sẽ học một lớp về các công cụ, cộng thêm một lớp về marketing.

Tuy nhiên, các bạn không cần rườm rà như thế mà hãy đến lớp Internet Marketing của Thầy Trần Trí Dũng. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức của cả hai mảng trên trong một khóa học duy nhất. Học xong là có thể “run campaign” ngay với tư duy của một nhà marketing, thì tin chắc là kết quả mà các bạn đạt được sẽ rất tốt.

Và đó cũng là những gì mình trải qua và kiểm chứng thực tế. Nói theo phim kiếm hiệp là Thầy Dũng dạy cả nội công tâm pháp lẫn chiêu thức để học viên có thể đạt cảnh giới cao nhất có thể.

Bạn sẽ lợi hại hơn sau khi học tại lớp của Thầy Dũng, giống Lệnh Hồ Xung sau khi được Phong Thanh Dương truyền Độc Cô Cửu Kiếm vậy."
Trần Minh Tiến
Sales Manager
"Muốn làm sale giỏi phải biết marketing. Muốn biết marketing phải học thầy Dũng. Anh chị em muốn học marketing đăng ký ngay nhé."
Phan Bá Thông
Business Development Manager
"Được học lớp thầy (thầy Trần Trí Dũng) và được thầy dạy đó là một điều tuyệt vời nhất. Thầy rất giỏi, rất thương học viên và đặc biệt thầy rất nhiệt tình truyền tải kiến thức cho học viên."
nguyen ky anh
Nguyễn Kỳ Anh
Business Woman

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Sử dụng coupon GIAM40 để được giảm 40% học phí. Thời gian ưu đãi chỉ còn: 

Hỗ trợ thanh toán qua PayPal, thẻ tín dụng, ví Momo và chuyển khoản ngân hàng.

12.000.000 đồng Đăng ký ngay

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn thêm về khóa học? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.