Online Marketing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể hoặc thực hiện các chiến dịch riêng lẻ như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google Adwords (từ khóa, mạng hiển thị và re-marketing), Facebook Ads, Email marketing,…

Marketing online đang hiện diện khắp mọi ngỏ ngách của cuộc sống cũng như kinh doanh. Ưu điểm của nó là không cần phải bàn cải. Thế nên, thời điểm này nếu không triển khai và vận hành tốt cách kênh marketing này doanh nghiệp sẽ mất đi những lợi thế đáng kể.

Tuy vậy, marketing online vốn là sự “giao thoa” giữa marketing và công nghệ số (digital technology). Vậy nên, việc hiểu và vận hành nó một cách hiệu quả không hề đơn giản, đặc biệt là khi sự cạnh tranh ngày một lớn hơn.

wms-dich-vu-marketing-online

WMS với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể tiếp cận và triển khai các kênh marketing hiện đại trên thế giới đã luôn tự nâng cấp chính mình và hết lòng với những khách hàng của mình. WMS có đội ngũ những chuyên gia nhiều kiến thức và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu của mình.

Các dịch vụ marketing online của WMS như sau:

#1. Tư vấn và thực hiện chiến dịch marketing online tổng thể cho doanh nghiệp

#2. Thực hiện việc tối ưu hóa website (SEO) nhằm đưa website lên thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của Google

#3. Chạy các chiến dịch quảng cáo của Google như: Quảng cáo từ khóa (Google Adwords), Quảng cáo mạng hiển thị (Google Display Network), Tiếp thị lại (Remarketing)

#4. Quảng cáo Facebook Ads

#5. Phân tích website và khách hàng (Analytics)

#6. Nghiên cứu thị trường (Market Research)

Và một số chiến dịch marketing khác tùy theo tình hình của từng doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Quy trinh thuc hien dich vu Online marketing cong ty WMS

Quy trình thực hiện dịch vụ – Công ty Cổ phần WMS