Online Marketing

Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể hoặc thực hiện các chiến dịch riêng lẻ như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google Adwords (từ khóa, mạng hiển thị và re-marketing), Facebook Ads, Email marketing,…

Marketing online đang hiện diện khắp mọi ngỏ ngách của cuộc sống cũng như kinh doanh. Ưu điểm của nó là không cần phải bàn cải. Thế nên, thời điểm này nếu không triển khai và vận hành tốt cách kênh marketing này doanh nghiệp sẽ mất đi những lợi thế đáng kể.

Tuy vậy, marketing online vốn là sự “giao thoa” giữa marketing và công nghệ số (digital technology). Vậy nên, việc hiểu và vận hành nó một cách hiệu quả không hề đơn giản, đặc biệt là khi sự cạnh tranh ngày một lớn hơn.

dich vu marketing online

WMS cung cấp dịch vụ marketing online toàn diện cho doanh nghiệp

WMS với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể tiếp cận và triển khai các kênh marketing hiện đại trên thế giới đã luôn tự nâng cấp chính mình và hết lòng với những khách hàng của mình. WMS có đội ngũ những chuyên gia nhiều kiến thức và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu của mình.

Các dịch vụ marketing online của WMS như sau:

online marketing solutions 01Giải pháp marketing online tổng thể

Chúng tôi cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp, từ việc lên ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai chiến dịch marketing online tổng thể nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của CNTT và internet để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực marketing online.


seo wmsTối ưu hóa website (SEO)

Thực hiện việc tối ưu hóa website để đưa website khách hàng lên top của Google để tiếp cận được nhiều khách hàng và đạt được nhiều đơn hàng hơn. Chúng tôi cam kết làm SEO “tự nhiên”, không sử dụng các phần mềm nhằm mang đến kết quả thật và lâu dài cho khách hàng.


google adwords wmsQuảng cáo Google Adwords

WMS cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo Google Adwords như: quảng cáo từ khóa (search network), quảng cáo mạng hiện thị (display network) và tiếp thị lại (remarketing). Chúng tôi tự hào mang đến các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, bởi vì chúng tôi đã là đối tác của Google.


facebook ads wmsQuảng cáo facebook (facebook marketing)

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ facebook marketing, bao gồm quản trị fanpage, xây dựng nội dung và chạy các chiến dịch quảng cáo, để từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược và các chương trình marketing hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.


market research wmsNghiên cứu thị trường

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường nhằm giúp các doanh nghiệp có được các thông tin nhanh chóng, chính xác và tin cậy về thị trường, khách hàng, đối thủ, các kênh phân phối,… để từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược và các chương trình marketing hiệu quả nhất.


email marketing wmsEmail marketing

Email marketing không chỉ là công cụ marketing giá rẻ mà còn là công cụ phù hợp cho việc thu thập thông tin người dùng. WMS cung cấp giải pháp email marketing toàn diện cho doanh nghiệp, từ việc thu thập dữ liệu, thiết kế nội dung và phân phát các thông điệp đến khách hàng đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất.


Ngoài ra, Công ty Cổ phần WMS cũng thực hiện một số chiến dịch marketing khác tùy theo tình hình của từng doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Quy trinh thuc hien dich vu Online marketing cong ty WMS

Quy trình thực hiện dịch vụ – Công ty Cổ phần WMS

  Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.