Đào tạo

Với sứ mệnh “san sẻ kiến thức – chia sẻ kinh nghiệm”, WMS luôn mong muốn chia sẻ sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cho tất cả mọi người. Vậy nên, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ như: thiết kế web, marketing online, nghiên cứu thị trường,… WMS còn tổ chức các chương trình đào tạo về marketing nói chung, trong đó chủ yếu là marketing online.

wms-slogan

WMS đặc biệt trau chuốt các khóa học của mình, vì chúng tôi biết rằng các khóa học là nơi tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết và những trải nghiệm của mình. Chúng tôi thiết kế các khóa học với mục đích giúp người học hiểu sâu sắc nền tảng lý luận và vững kỹ năng thực hành, để chắc rằng sau khi học xong các bạn sẽ làm tốt những điều được hướng dẫn và thực hành trong quá trình học.

Với triết lý “We don’t teach. We don’t coach. We share!”, chúng tôi luôn xem khách hàng như những người bạn. Vậy nên, chúng tôi cam kết rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và khác biệt khi tham gia các khóa học tại WMS.

danh cho ca nhan

Hãy đến với WMS để trải nghiệm các khóa học theo cách hoàn toàn mới.

Một điểm nữa là, chúng tôi biết rằng đặc thù của các khóa học về marketing online đòi hỏi rất nhiều sự tương tác (giữa người học và người dạy) và thời gian thực hành. Vậy nên, chúng tôi có xu hướng giới hạn số lượng học viên cho mỗi lớp học (tối đa 15 người), thay vì đông đúc như các trung tâm khác. Chúng tôi biết rằng chỉ khi số lượng học viên trong một lớp học ít thì chúng tôi mới có thể tương tác tốt và đảm bảo là tất cả mọi người đều có thể hiểu và làm tốt những nội dung trong khóa học.

Một số khóa học Marketing Online tiêu biểu của WMS:

#1. Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến

#2. Chuyên gia marketing online

#3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

#4. Công cụ phân tích website Google Analytics

#5. Nghiên cứu thị trường

Hãy đến với WMS để trải nghiệm các khóa học marketing online theo cách hoàn toàn mới!

  Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.