Dịch vụ

Công ty Cổ phần WMS cung cấp nhiều gói dịch vụ marketing đa dạng cho các doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân. Cụ thể chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

online marketing solutions 01Marketing online

Công ty Cổ phần WMS cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể hoặc thiết kế các chiến dịch marketing riêng lẻ, ví dụ như: Tối ưu hóa website (SEO), Quảng cáo Google Adwords (từ khóa, mạng hiển thị và re-marketing), Quảng cáo Facebook Ads, Email marketing,… Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu (data analytics) để từ đó đưa ra các thông tin hữu ích cho doanh nghiệp.


thiet ke website solution wms 01Thiết kế website chuẩn SEO

Công ty Cổ phần WMS cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế website: thiết kế web theo yêu cầu và thiết kế web theo theme mẫu. Các thiết kế của chúng tôi sử dụng công nghệ Responsive sẽ đảm bảo hiện thị tối ưu trên các thiết bị khác nhau, thân thiện mobile và chuẩn SEO. Sau khi thiết kế xong chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng vận hành trong khoảng thời gian nhất định.


graphic desgin wmsThiết kế hình ảnh (graphic design)

Công ty Cổ phần WMS cung cấp dịch vụ thiết kế logo, brochure và tất cả các ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cho cho các chiến dịch quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads. Chúng tôi có đội ngũ các designer nhiệt huyết, sáng tạo và yêu nghề, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm truyền thông ấn tượng nhất.


market research wmsNghiên cứu thị trường

Công ty Cổ phần WMS cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường nhằm thu thập những thông tin về sản phẩm, thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh,… để từ đó làm cơ sở cho doanh nghiệp ra các quyết định quan trọng trong kinh doanh. WMS có đội ngũ những chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệp thực tế và phương pháp truyền đạt dễ hiểu.


khoi nghiep kinh doanh Đào tạo

Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về marketing như: Chuyên gia Internet Marketing, Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Phân tích dữ liệu khách hàng (Google Analytics) và Nghiên cứu thị trường (Market research). Các khóa học được giảng dạy bởi những người có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu.


Công ty Cổ phần WMS

  Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.